DỊCH VỤ / はじめに

Cấy siêu tế bào gốc nhau thai người cấp độ 1 (3 trong 1)

Làm sạch lớp trang điểm, dầu thừa, bụi bẩn tích tụ trên bề mặt da. 

Giúp lấy đi lượng dầu thừa và mụn cám trên da

Gíup làm tê vùng da cần tiêm, giảm đau

Giúp làm sạch hoàn toàn lượng kem tê trên mặt,  lau bằng bông cồn và nước muối gúp sát khuẩn vùng da cần tiêm.

Celltoxin: trẻ hóa da, điều trị nếp nhăn. Glutathione: chống oxi hóa, tăng sức đề kháng cho da, làm trắng da. Nhau thai người Nhật Bản: giúp tái tạo da, chống lão hóa, tăng sinh Collagen, tái tạo cấu trúc da.

Giúp dưỡng ẩm cho da, làm dịu da sau tiêm chống sưng và ửng đỏ sau tiêm.

Giúp dưỡng ẩm, giúp giữ và khóa lượng dưỡng chất ở trong da, cân bằng độ pH, cung cấp dưỡng chất cho da, làm sáng da.

Giúp làm sạch lượng dưỡng chất còn thừa trên da, không gây bết dính.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ 10.000.000
Bước 1:
-
Làm sạch da Tẩy trang làm sạch da. Sau đó sử dụng sữa rửa mặt làm sạch sâu .

Bước 2:
-
Xông hơi, hút dầu hút mụn cám Làm ẩm da mặt kết hợp sử dụng đầu hút mụn hút lượng dầu thừa và mụn cám trên da. Sau khi hút xong có thể lấy khăn ấm để ủ mặt

Bước 3:
-
Ủ tê Dùng kem tê Derma SM Cream 9.6% massage 1 lớp mỏng đều khắp mặt trong 3p sau đó ủ thêm 1 lớp kem tê nữa chồng lên. Dùng nilon phủ kín lên mặt để kem tê đạt hiệu quả nhanh nhất. Lưu ý: để hở vùng mắt và môi để tránh bị tê môi và cay mắt khi ủ tê.

Bước 4:
-
Làm sạch kem tê Mở kem tê và lau sạch mặt bằng bông khô hoặc khăn giấy sạch sau đó lấy bông tẩm cồn 70 độ lau một lượt và cuối cùng dùng bông tẩm nước muối sinh  lý lau sạch lại mặt 1 lượt.

Bước 5:
-
Tiêm tế bào gốc Cấp độ 1 (da từ 25-30t): Mix 3 loại: celltoxin, glutathione, tinh chắt tế bào gốc nhau thai người Nhật Bản mỗi loại 1ml. Sau đó lắp ống tinh chất đã mix vào máy Dermajector. Tiêm vùng trán trước sau đó đến 2 bên má và cằm. Khi tiêm KTV lấy tay căng vùng da cần tiêm và đặt mũi kim vuông góc với bề mặt da để đảm bảo các mũi kim tiếp xúc đều trên da và không làm tràn thuốc. Khi nhấn kim tiêm để khoảng 5 đến 10 giây để thuốc đi vào sâu trong da rồi mới nhấc kim lên, khoảng cách giữa các mũi kim là 0.5cm. Tiêm lần lượt từng vùng một, tiêm xong vùng nào dùng bông miết thuốc cho thuốc khuếch tán đều, miết thuốc xong mới chuyển sang tiêm vùng tiếp theo.

Bước 6:
-
Chạy điện di Nếu tinh chất sau tiêm vẫn còn thì sử dụng lượng tinh chất đó thoa đều trên mặt sau đó dùng máy điện di để chạy tinh chất cho đến khi khô hết tinh chất đó. Nếu hết tinh chất thì dùng 1-2ml DDK HA 100 thoa lên và chạy máy điện di.

Bước 7:
-
Đắp mặt nạ sau khi chạy máy điện di xong đắp mặt nạ Marine Blue Deluxe Ice Mask cho khách. Trong thời gian đắp mặt nạ KTV massage tay và đầu cho khách trong 15 phút.

Bước 8:
-
Làm sạch da Dùng bông mút lau sạch mặt.

Bước 9:
-
Thoa kem chống nắng Thoa 0,5 ml kem chống nắng lên 5 điểm trán, mũi, cằm, hai má và tán đều trên bề mặt da