DỊCH VỤ / はじめに

Massage đá nóng Hymalaya

Làm sạch mồ hôi và bụi bẩn trên cơ thể, giúp hấp thụ sản phẩm của các bước phía sau được đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. 

Giúp giãn nở lỗ chân lông hấp thụ được tinh dầu cám gạo, giúp thư giãn thoải mái.

Tinh dầu cám gạo giúp bổ sung độ ẩm làm mềm mịn da, đá nóng giúp làm giãn nở các mô trên cơ thể giúp giảm tình trạng căng cơ, chèn ép lên các dây thần kinh và giúp lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp, tuần hoàn máu, làm giảm áp lực về tim tránh bị suy tim do áp lực lớn. Tinh dầu cám gạo kết hợp với đá nóng giúp cải thiện làn da, cho làn da trở lên săn chắc, tái tạo và phục hồi tế bào bị lão hóa. Mỗi viên đá có những nhiệt độ khác nhau được đặt ở các huyệt đạo cố định, sẽ làm nóng cơ thể từ đó giúp cơ thể thư giãn.

Giúp làm sạch cơ thể, không bị dính bết bởi tinh dầu

Làm sạch lớp tinh dầu trên da.

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ 650.000
Bước 1:
- Tắm tráng Khách hàng sẽ tắm tráng trước để làm sạch cơ thể.

Bước 2:
- Xông hơi Khách hàng sẽ xông hơi ướt

Bước 3:
- Massage body với tinh dầu Massage body kết hợp với tinh dầu và đá nóng lần lượt theo từng vùng. Khởi động 2p sau đó massage vùng lưng 25p -> đặt đá nóng theo chiều dọc các đốt xương sống sau đó chuyển xuống massage mặt sau của 2 chân trong 15p->hướng dẫn khách nằm ngửa và tiếp tục massage mặt trước của 2 chân trong 15p -> massage tay 10p -> massage vai cổ gáy và bóp đầu trong 8p.

Bước 4:
- Làm sạch tinh dầu Dùng khăn ấm lau sạch tinh dầu trên cơ thể khách.

Bước 5:
- Tắm tráng Khách hàng có thể tắm tráng lại nếu có nhu cầu