Khách hàng thực tế はじめに

Sau gần 2 năm ra đời, Bloom Spa – spa chuẩn Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam đã trở thành địa điểm quen thuộc với nhiều người Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam cũng như những phụ nữ Việt tin tưởng cách làm đẹp Nhật Bản. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Minh Châu, NSƯT Hồng Liên, MC Thanh Vân Hugo, nữ ca sĩ Bảo Trâm cũng thường lui tới đây làm đẹp và sử dụng các dịch vụ khác nhau để duy trì tuổi thanh xuân và ngoại hình hoàn hảo của mình.
 

MC Vân Hugo
Cô chia sẻ, nhờ lợi ích của ánh sáng đỏ, cơ thể cô dẻo dai hơn nhiều. Việc đau xương khớp sau sinh cũng không còn xuất hiện.
Diễn viên Bảo Thanh
Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: “Là diễn viên mình đặc biệt chú chú trọng vẻ đẹp bên ngoài, mà điển hình là làn da và vóc dáng. Hiện nay dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam không hề hiếm, nếu không muốn nói là rất nhiều, nhưng lựa chọn vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn, an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản thì Thanh chỉ thực sự tin tưởng khi đến với Bloom Spa”
Bảo Trâm
Bảo Trâm cho biết:”Hiện tại ngoài chăm sóc da, cô đang rất quyết tâm giảm cân nhằm thay đổi hình ảnh mũm mĩm sang thon gọn, trẻ trung. Tuy nhiên, như Bảo Trâm nói, chuyện giảm cân của cô là cần thiết, nhưng không phải sẽ quay ngoắt tới mức phải quá gầy gò. Bảo Trâm mong muốn khi giảm cân, cô sẽ thể hiện được các sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt một cách rõ nét hơn.
Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang
“Mình thực sự rất bất ngờ bởi cách tư vấn, chăm sóc da không chỉ tại Spa mà Mrs.Shizuka còn hướng dẫn mình cách chăm sóc da tại nhà, cách giữ gìn làn da trong những chuyến đi xa, khiến cho mình thực sự cảm nhận được cái tâm huyết của chị ấy lĩnh vực làm đẹp”.
NSND Minh Châu

Với tôi, đẹp phải đi liền với sự an toàn và sức khỏe. Khi chăm sóc tại Bloom Spa, tôi nhận thấy làn da mình căng mịn hồng hào hơn nhiều, không những thế, tôi còn khỏe lên, giảm hẳn căn bệnh đau lưng nhờ những sản phẩm tốt như bùn cứu chiết xuất từ khoáng thạch núi lửa, thảo dược Nhật Bản”.

Hot mom Võ Thanh Hiền

“Hiền thật sự bất ngờ và hài lòng với dịch vụ tại đây. Trước đây Hiền không thích dịch vụ tắm trắng vì lo sợ hóa chất không tốt, nhưng trải nghiệm liệu trình đặc biệt này tại Bloom spa khiến Hiền thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.