Bài viết ニュース
Nhau thai tại Nhật Bản được nuôi cấy như thế nào ?
26/03/2018

Sau khi em bé được sinh ra, Nhau thai người cũng hoàn thành sứ mệnh của nó và được đẩy ra ngoài cơ thể bà mẹ. Tại thời điểm đó, nhau thai vẫn giàu các chất dinh dưỡng và chứa tất cả các loại thành phần hoạt tính.

Trung tâm nghiên cứu nhau thai người & quy trình nghiêm ngặt
Trung tâm nghiên cứu nhau thai (đối tác của Bloomspa) duy trì các hợp đồng cung cấp với các bệnh viện phụ sản có uy tín và các nhà cung cấp chỉ có ở Nhật Bản.

 

 

Sau khi em bé được sinh ra, Nhau thai người cũng hoàn thành sứ mệnh của nó và được đẩy ra ngoài cơ thể bà mẹ. Tại thời điểm đó, nhau thai vẫn giàu các chất dinh dưỡng và chứa tất cả các loại thành phần hoạt tính.
Human Placenta (nhau thai người) chứa máu và nội tiết tố, nhưng tất cả sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình sản xuất. Được xác nhận của kiểm tra y tế độc lập bởi Cơ quan Khoa học Y tế (Singapore) và các hội đồng khoa học khác của Nhật Bản.

Để đảm bảo chất lượng của nó, trung tâm nghiên cứu tại Nhật thiết lập nhiều biện pháp nghiêm ngặt như: điều tra toàn diện về nguồn gốc của người hiến tặng, kiểm soát về quy trình sản xuất và quá trình khử trùng.

 

 

Lợi ích tuyệt vời từ Nhau thai người
Nhau thai người từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền làm bài thuốc tăng cường sức khoẻ. Ngày nay với sự tiến bộ khoa học, Placenta được chiết xuất và sử dụng với nhiều phương pháp khác nhau. Đặc biệt ở Nhật Bản, Placenta được biết đến rộng rãi trong hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn chức năng gan, tiền mãn kinh, cân bằng hormon, kích thích tế bào mới sản sinh, làm đẹp da, chống lão hoá…

 

 

Ứng dụng công nghệ làm đẹp
Giáo sư Matsuoka Takaaki, Viện trưởng Trung tâm nghiên cứu Helene (Tokyo, Nhật Bản) là nhân vật đại diện lên sóng Đài truyền hình Việt Nam khi giới thiệu thành tựu thế kỷ 21 - Cấy Tế Bào Gốc Nhau Thai Người.
Đây là công nghệ đã đạt giải Nobel về khả năng đẩy lùi lão hóa cho hàng triệu phụ nữ trên 25 tuổi. Là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng vì không chỉ mang lại hi vọng cho chữa trị nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà còn giúp mở ra một cánh cửa mới cho y học tương lai.
Nhau thai người là tinh chất chỉ có tại bệnh viện Helene - Nơi duy nhất được Chính phủ Nhật Bản cấp phép. Với sự hỗ trợ của Viện trưởng Matsuoka Takaaki, Bloom Spa tự hào là đơn vị chuyển giao độc quyền tại Việt Nam.