Bài viết ニュース
Vượt gần 4000km đưa công nghệ Cấy tế bào gốc về Việt Nam
22/03/2018

Được chào đón tại Nhật Bản, CEO Nguyễn Thùy Dương đã có mặt tại Bệnh viện Omotesando Helene – Nơi nuôi cấy tế bào gốc nhau thai duy nhất được cấp phép tại Nhật

 

Về Bệnh viện Omotesando Helene
Là cơ sở hợp pháp đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép và được cố vấn bởi chính cựu Bộ trưởng Bộ y tế Nhật Bản, ngài Hosokawa Ritsuo. Bệnh viện tập trung vào nghiên cứu & thực hiện phương pháp trị liệu bằng tế bào gốc chăm sóc sức khỏe, trẻ hóa và phòng chống, điều trị bệnh.

 

 

Về phương pháp Cấy tế bào gốc
Theo Giáo sư Matsuoka Takaaki - Viện trưởng Trung tâm nghiên cứu Helene (Tokyo, Nhật Bản), tế bào gốc phải vượt qua các đợt kiểm tra khắt khe của Chính phủ Nhật Bản về điều kiện vật chất và quản lý chất lượng.
Đây là công nghệ đã đạt giải NOBEL về khả năng đẩy lùi lão hoa cho hàng triệu phụ nữ trên 25 tuổi. Là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng vì không chỉ mang lại hi vọng cho chữa trị nhiều chứng bệnh nguy hiểm mà còn giúp mở ra một cánh cửa mới cho y học tương lai.

 

 

Chuyến đi ý nghĩa của CEO Nguyễn Thùy Dương tại Nhật Bản
Với quyết tâm giữ vững nền tảng là Spa Nhật Bản với các phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn không những đẹp vẻ bề ngoài mà bên trong cơ thể các “tế bào cũng trở nên khoẻ mạnh hơn”. Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản được dầy công xây dựng, Bloom Spa may mắn được hợp tác cùng viện nghiên cứu phát triển tế bào gốc Helene Nhật Bản. 
Được trực tiếp trải nghiệm và chứng kiến quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để tạo ra những tinh chất Tế bào gốc, tinh chất Nhau thai quý giá. Mọi khâu thực hiện đều được xác nhận của kiểm tra y tế độc lập bởi Cơ quan Khoa học Y tế (Singapore) và các hội đồng khoa học khác của Nhật Bản.
Bên cạnh đó, chị Nguyễn Thùy Dương còn có cơ hội được lắng nghe chia sẻ bổ ích: những thông tin, kiến thức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở các nền y tế tiên tiến trên thế giới hiện nay từ bác sỹ Katsuaki Dan của bệnh viện Helene
Sau chuyến thăm này, CEO Nguyễn Thùy Dương càng thêm động lực mạnh mẽ để giúp Bloom Spa tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt vai trò sứ mệnh của mình, là cầu nối cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe & vẻ đẹp tốt nhất của Nhật Bản cho đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam.