Góc tư vấn ニュース
Hành trình làm đẹp “gian nan” của Quỳnh Vân tại Việt Nam
24/08/2017

Cách đây 2 năm nhắc đến Quỳnh Vân, nhiều người bạn của cô ấy chỉ nghĩ đến một bà nội trợ, với thân hình béo mập kém xinh đẹp. Sau một thời gian dài phải di chuyển để làm đẹp giữa Nhật và Việt cô đã tìm thấy cho mình một địa chỉ làm đẹp Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội khiến cô cực kỳ hài lòng.

Nghiên cứu 1 số Spa tại Việt Nam và quyết định sang Nhật định kỳ làm đẹp
 

Dù đã tham khảo một số lời khuyên của bạn bè về spa làm đẹp tại Việt Nam, cô vẫn muốn tự mình tìm hiểu xem thực hư sao vì Việt Nam cũng được coi là biểu tượng văn hóa đẹp nơi người phụ nữ Á Đông mà văn hóa các Spa lại mờ nhạt đến vậy, các công nghệ không đồng đều và lại nhiều trường hợp bị hỏng đến thế. Sau hơn 2 tháng đọc, nghiên cứu thông tin các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam cô nhận ra một điều rằng công nghệ làm đẹp của Việt Nam vẫn không đề cao tính an toàn của con người lên trên đầu, cũng có rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp nhập công nghệ không an toàn, phương pháp chăm sóc không đúng và có rất nhiều trường hợp làm đẹp không thành công đã sảy ra. Điều này khiến cho Quỳnh Vân cực kỳ hoang mang giữa một rừng các công nghệ làm đẹp tại Việt Nam đang kỳ nở rộ, khó để biết được đâu là nơi mà mình có thể gửi gắm niềm tin.
 


 

Khôi phục làn da trắng hồng sau những tổn thương da
 

Thật sự là sau khi nghiên cứu công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay mình quyết định dành thời gian để quay trở lại Nhật làm đẹp và cứ 2 tháng mình lại về Nhật 10 ngày. Trước tiên mình cải thiện làn da trước khi giảm béo bởi ở Việt Nam được 1 năm khiến cho lớp da mình dày lên khá nhiều do phải thay đổi thích nghi với thời tiết ở Hà Nội, da nổi nhiều mụn và lỗ chân lông cũng to hơn, thậm chí xấu hiện nhiều vết nám mảng mờ. Qua 10 ngày đầu tiên da mình đã đỡ nhiều, thực sự mình rất thích các dịch vụ chăm sóc da của nước mình bởi nó rất lành tính mà lại chóng đem lại hiệu quả tích cực cho làn da của mình có thể gọi là “Thần dược cứu cánh làn da” lúc này. Mình làm như thế khoảng 1 năm, nhưng nói thật là rất tốn kém mà công việc của mình lại ít phải đi Nhật hơn nên mình rất muốn tìm 1 spa Spa Nhật Bản ở Việt Nam.
 


 

Cơ duyên đưa Quỳnh Vân đến với Bloom Spa Nhật Bản
 

Tình cờ trong một ngày đẹp trời trong chuyến công tác Nhật Bản, Quỳnh Vân đọc được một bài báo Nhật đưa tin về giải thưởng văn hóa quốc tế Higashi Kuninomiya. Điều làm cô chú ý tới giải thưởng này là hình ảnh một cô gái Việt Nam nhỏ bé với mặc áo dài trên đeo trên cổ là chiếc kỷ niệm chương của giải thưởng văn hóa quốc tế, đứng giữa những nhân vật có tiếng tăm trong giới kinh doanh, lĩnh vực khoa học của Nhật Bản và đây là giải thưởng danh giá của Nhật. Thật sự lúc đó Quỳnh Vân rất hiếu kỳ về người phụ nữ này, cô ấy là ai mà lại nhận được giải thưởng cao quý từ Hoàng gia Nhật Bản, thường ở Nhật những người người có công sáng lập các tập đoàn lớn, các nghiên cứu phát minh vĩ đại, phát triển và truyền bá văn hóa Nhật Bản, có tính đóng góp cho cộng đồng cao mới có thể vinh dự nhận được giải thưởng này. Có thể kể đến như Chủ tịch tập đoàn Toyota Mr.Yoyoda Kiichirou, Mr.Matsui giám đốc công ty Daiwa Seiko – Người sáng lập công ty chế tạo con thoi lớn nhất thế giới, Itokawa Hideo người phát minh ra Rocket từ năm 1955, lần đầu tiên Nhật Bản đánh dấu bước chân của mình vượt ra ngoài không gian…
 


 

Quỳnh Vân không khỏi bất ngờ với vài dòng thông tin bên dưới về cô gái Việt Nam ấy “Mrs.Nguyễn Thùy Dương & Mrs.Shizuka Sekiguchi đồng sáng lập Bloom Spa Japanese tại Việt Nam. Hai người phụ nữ lần đầu tiên mang nét đẹp văn hóa Nhật Bản ra tầm thế giới, có những đóng góp cực kỳ to lớn trong lĩnh vực làm đẹp cho cộng đồng phụ nữ Nhật đang sinh sống tại Việt Nam”. Đang lúc sắp nản vì những chuyến đi đi về về giữa Việt Nam và Nhật để làm đẹp cô lại tình cờ khám phá ra một địa chỉ làm đẹp phong cách Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội khiến cô rất thích thú và mong chờ.
 


 

Ba ngày sau khi về Việt Nam cô sắp xếp qua Bloom Spa để đăng ký trải nghiệm dịch vụ giảm béo và chăm sóc da. Lần đầu tiên bước tới 1 spa tọa lạc ngay giữa lòng Hà Nội mà cô cảm thấy sự quen thuộc đến lạ thường, có rất nhiều nét giống với spa tại Nhật Bản. Một không gian làm đẹp, có cái gì đó gần gũi, tinh tế và tỉ mẩn của từng con người xứ phù tang, thoát ly hẳn cái ồn ào náo nhiệt của một Hà Nội ngày tháng 4. Quỳnh Vân được chuyên gia Nhật Bản Mrs.Shizuka Sekiguchi tư vấn liệu trình giảm béo và chăm sóc da mặt phù hợp với cơ địa của cô. Sau 10 buổi giảm béo dưỡng sinh liên tục cô đã giảm được 10kg trọng lượng cơ thể và 7cm vòng eo, cô cũng cực kỳ ngạc nhiên vì phương pháp này còn hiệu quả hơn phương pháp giảm béo dưỡng sinh cô đang làm tại Nhật Bản. Sau khi đến đây liên tục cô mới thấy được lượng khách hàng Nhật đến Bloom Spa làm đẹp nhiều đến thế nào, hóa ra là cô biết cũng khá muộn so với những người phụ nữ đến làm đẹp tại đây. Nước da của họ vẫn giữ được nét hồng hào, tươi sáng và căng mịn như tuổi 20 giữa môi trường, thời tiết thay đổi thất thường ở Việt Nam.
 


 

“Đến bây giờ Quỳnh Vân thực sự tin tưởng vào Bloom Spa, giữa chặng đường làm đẹp vất vả đã qua mình cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một Spa uy tín làm đẹp theo chuẩn phong cách Nhật Bản ngay tại Việt Nam.” Quỳnh Vân chia sẻ.