Góc tư vấn ニュース
Sai lầm cơ bản khi làm trắng da tự nhiên
15/09/2017

Nhắc đến tự nhiên là nghĩ đến an toàn, tiết kiệm chi phí tuy nhiên không phải ai áp dụng tắm trắng tự nhiên cũng đạt hiệu quả như mong muốn.

1. Sử dụng cùng lúc nhiều cách tắm trắng
Quan niệm:
Nhiều người thường quan niệm, sử dụng nhiều loại mặt nạ với các nguyên liệu từ thiên nhiên khác nhau cùng 1 lúc sẽ giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình tắm trắng da. Đơn cử như việc đắp 2 loại mặt nạ mật ong và mặt nạ làm từ lô hội cùng 1 lúc sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da.
Sai lầm:
Việc lạm dụng các cách tắm trắng sẽ khiến làn da của bạn có thể gặp phải dị ứng, tác dụng ngược trở lại. Đối với 1 số loại da nhạy cảm, da dầu. Việc sử dụng nhiều loại mặt nạ cùng 1 lúc không được khuyến khích, bởi có thể điều này sẽ khiến tình trạng bệnh lý của da phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn.


2. Đắp cùng lúc nhiều loại mặt nạ
Quan niệm:
Nhiều người thường có tâm lý đắp nhiều nguyên liệu lên trên bề mặt da, như vậy da sẽ nhanh chóng trở nên trắng mịn. Với quan niệm “thừa còn hơn thiếu”, không ít chị em đã tin theo ý kiến này và áp dụng nó thường xuyên.
Sai lầm:
Đây là cách tắm trắng phản khoa học. Bởi, làn da chỉ cần 1 lượng nguyên liệu vừa đủ để làm trắng, cung cấp các vitamin cần thiết cho da. Việc đắp nhiều nguyên liệu lên bề mặt da không có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình tắm trắng da diễn ra nhanh hơn.


3. Đắp mặt nạ dưỡng da liên tục cả tuần
Quan niệm:
Một số chị em phụ nữ đắp mặt nạ dưỡng da liên tục trong 1 khoảng thời gian dài, trung bình 7 lần/ tuần vì nghĩ rằng điều này là tốt cho làn da.
Sai lầm:
Trên thực tế, quan niệm tắm trắng này là sai lầm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tần suất đắp mặt nạ hợp lý là 2-3 lần/ tuần. Nếu đắp mặt nạ liên tục trong thời gian dài, làn da sẽ bị mất đi lớp bảo vệ, dễ rơi vào tình trạng mất đi lớp bảo vệ bên ngoài da.


Để tránh những sai lầm có thể gặp phải khi tắm trắng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 
01255505588 để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành.
352 Xã Đàn, Đống Đa, HN
Tầng 2 TTTM IPH, số 241 Xuân Thủy, HN
Khách sạn Hoa đào, số 713 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Tầng 2 TTTM Trung Yên, số 1 Yên Hoà, Cầu Giấy, HN
Tầng 3 Siêu thị Miniso, số 17 Phan Bội Châu, Hoàn kiếm, HN