Góc tư vấn ニュース
Tổng hợp những câu hỏi về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Hifu Plus
05/06/2018

Sự hiện diện của nếp nhăn, vết chân chim trên khuôn mặt là dấu hiệu “báo động” bạn cần được chăm sóc NGAY LẬP TỨC. Với công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu Plus là giải pháp tối ưu cho làn da của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi về công nghệ này mà chị em có thể tham khảo.

1. Ai có thể thực hiện công nghệ Hifu Plus

  • Phụ nữ ngoài 30 tuổi có làn da bị chùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện nhiều và có dấu hiệu của lão hóa.
  • Người có nọng cằm và nhăn nheo vùng má.
  • Người muốn căng da, tạo mặt V-line mà không cần phẫu thuật.

 

2. Thời gian thực hiện nâng cơ bằng Hifu Plus

 

Bloom spa là spa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất tại xứ sở hoa anh đào không chỉ mang lại hiệu quả cao khi điều trị mà còn khắc phục được những hạn chế được những hạn chế từ những công nghệ cũ.

 

Khách hàng sẽ chỉ mất 30 phút và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất để nâng cơ và trẻ hóa da.

 

 

3. Hifu Plus làm trẻ hóa da, nâng cơ như thế nào?

 

Hifu Plus sử dụng cơ chế sóng siêu âm hội tụ đạt tới độ sâu 4,5mm đồng thời tạo ra nhiệt độ cao đến 70 độ C. Dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ làm vùng cơ chảy xệ co lại nhanh chóng đem lại hiệu quả nâng cơ rõ nét tại vùng trị liệu. Đồng thời kích thích làm tăng sinh Collagen giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong.

 

4. Hifu Plus duy trì hiệu quả trong bao lâu?

 

Ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi trên khuôn mặt. Nhưng sau 3 tuần là thời điểm tuyệt vời nhất để đánh giá hiệu quả.

 

Công nghệ này duy trì được 12-18 tháng, tùy theo cơ địa của từng người.

 

5. Làm thế nào để đánh giá được Hifu Plus có hiệu quả không?

 

 

Khách hàng có thể căn cứ vào những điểm dưới đây để xác định rõ hiệu quả của Hifu Plus:

 

- Trong quá trình làm, sau khi làm xong ½ mặt kỹ thuật viên sẽ dừng lại cho khách hàng soi gương so sánh giữa 1 bên làm và 1 bên không làm. Đồng thời chụp lại ảnh để làm căn cứ xác định hiệu quả trước và sau khi sử dụng công nghệ.

 

- Khi làm dịch vụ khách hàng cảm nhận thấy rõ độ nóng dưới da khi sóng siêu âm hội tụ tác động vào kích thích quá trình tăng sinh Collagen & Elastin, sau khi thực hiện da sẽ sáng mịn và căng thấy rõ.

 

- Các vùng da chảy xệ được kéo căng, gương mặt chữ U chuyển sang dáng V-line thon gọn.

 

Các chuyên gia Nhật Bản tại Bloom spa khuyên rằng, để có được hiệu quả tốt nhất thì cần chú ý đến việc chăm sóc và bỏa vệ da sau điều trị. Vì thế, đừng quên lắng nghe những lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản để có kết quả tốt nhất nhé.

 

6. Nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu Plus có đau không?

 

Hoàn toàn không đau, khách hàng cùng không phải ủ tê, không gây khó chịu, không đau rát trong quá trình thực hiện.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có được những thông tin cần thiết trước khi sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu Plus tại Bloom spa.