Tin tức & Sự kiện ニュース
Bloom Spa ra mắt cơ sở 3 tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội
15/08/2017

Tháng 6 này có một sự kiện rất đặc biệt, Bloom Spa – Spa Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam ra mắt cơ sở mới tại Khách sạn Hoa đào, 713 Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hà Nội.

Với triết lý làm kinh doanh khá đặc biệt: “Đi sâu vào chất lượng dịch vụ trước khi hướng đến lợi nhuận”, trải qua 3 năm phục vụ khách hàng, Bloom Spa ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường bảo vệ và tôn vinh nét đẹp phụ nữ.

Cơ sở vật chất hiện đại mang đậm phong cách xứ phù tang

Bloom Spa là một trong những spa hàng đầu về trị liệu làm đẹp không xâm lấn bằng công nghệ cao tiên tiến nhất đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức .kết hợp với kỹ thuật massage, ấn huyệt hàng đầu Nhật Bản. Sự phối hợp giữa truyền thống và hiện đại đã khiến Bloom Spa mang những đặc trưng riêng trở thành Spa Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam.

 

 

Cảm nhận của khách hàng:

“Đến Bloom Spa thật sự rất thoải mái, hầu như cuối tuần nào mình cũng  đến đây, có hôm đi cùng chồng rồi cho chồng massage đá nóng, vợ chăm sóc da… chồng mình là giảng viên nên anh rất cẩn thận, Bloom Spa cũng do anh tìm hiểu và khuyên mình nên đến đây, bởi được biết đây là Spa do chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng người Nhật sáng lập và trực tiếp thực hiện” (Chị Thu Hoài, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

 

Chị Thu Hường (38 tuổi) đang trị liệu trẻ hóa da toàn thân bằng máy Collagen 

 

“Mình rất tin tưởng dịch vụ của Bloom Spa vì sự chân thật, tận tụy và chất lượng. Hy vọng Bloom Spa giữ mãi được thương hiệu này. Gắn bó khá lâu với Bloom mình nhận thấy đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bloom Spa đều là những người rất có tâm với nghề, vì vậy tâm lý của mình khi đến với dịch vụ của Bloom là mình không suy nghĩ nhiều như đến thử ở các spa khác,…” (Chị Hoa, Đống Đa, Hà Nội)

 

Chị Anh Thư (Đống Đa) đầm đen quý phái đến chúc mừng cơ sở 3 của Bloom Spa

 

Bloom Spa luôn hướng đến dịch vụ spa tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, 100% khách hàng hài lòng Nhật và Việt với phong cách phục vụ và hiệu quả dịch vụ mà Bloom Spa mang lại. Nhân dịp ra mắt cơ sở mới, Bloom Spa dành nhiều ưu đãi đặc biệt đến Quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Bloom Spa.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ khai trương:

 

Khách hàng mãn nhãn với những điệu múa  Nhật đặc sắc

 

Nghi lễ đập rượu Sake chúc cho may mắn của cơ sở 3

 

 

BLOOM – SPA NHẬT BẢN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
Hotline: 0125 550 5588
🏠 352 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – 0436.88.55.88
🏠 Tầng 2, tòa IPH, 241 Xuân Thủy, Hà Nội – 0437.81.55.66
🏠 Khách sạn Hoa đào, 713 Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hà Nội – 0485.88.55.66