Thông tin quy định sử dụng mã voucher

Về Chúng Tôi

Bloom Spa là hệ thống spa chuẩn Nhật hàng đầu Việt Nam với Sứ mệnh “lưu giữ nét xuân”, mang tới vẻ đẹp tự nhiên, lý tưởng cho phái đẹp thông qua những công nghệ làm đẹp hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Hình thành và phát triển suốt gần 8 năm qua với các cơ sở tại Tochigi (Nhật Bản), Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Hưng Yên, Bloom spa đã và đang nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 lượt khách cả người Nhật và người Việt với hơn 80 dịch vụ làm đẹp cùng những sản phẩm chăm sóc da độc quyền dưới sự hỗ trợ từ hơn 30 đối tác Nhật Bản. Đặc biệt với không gian tinh tế chuẩn Nhật, Bloom Spa tự hào là một nơi dừng chân lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu của mình vừa làm đẹp vừa tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG MÃ VOUCHER

Voucher (Phiếu giảm giá) được chúng tôi tặng kèm khi bán sản phẩm/dịch vụ hoặc tặng cho khách hàng thân thiết. Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá này trong các lần mua tiếp theo.

– Voucher giảm giá (giảm % giá trị đơn hàng): được Bloom Spa tặng kèm khi bán hàng hoặc tặng cho khách hàng thân thiết để được giảm giá trong các lần mua sản phẩm/dịch vụ tiếp theo.

– Voucher mệnh giá (giá trị như tiền mặt): được Bloom Spa bán cho khách hàng làm quà tặng cho bạn bè, người thân sử dụng, hoặc tặng cho khách hàng VIP dùng để thanh toán khi mua sản phẩm/dịch vụ tại Bloom Spa.

Dưới đây là các quy định về Voucher hợp lệ được chấp nhận tại Bloom Spa.

Điều kiện áp dụng Voucher:

– Voucher chỉ được sử dụng một lần trên 1 dịch vụ cho một hóa đơn, không cộng dồn dịch vụ và không áp dụng với các khuyến mãi khác.

– Voucher chỉ áp dụng với các dịch vụ, không áp dụng cho sản phẩm.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Voucher chỉ được áp dụng tại các cơ sở chính của Bloom Spa.

Sử dụng Voucher như thế nào ?

– Trong trường hợp mã Voucher giảm giá được áp dụng để đặt hàng Online thì bạn vui lòng nhập mã giảm giá trong ô trống ở mục “Sử dụng mã khuyến mãi”

– Trong trường hợp mã Voucher giảm giá chỉ áp dụng trực tiếp tại Spa, bạn vui lòng cung cấp Mã Voucher cho nhân viên, chúng tôi sẽ trừ giá trị Voucher vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Nếu tôi bị mất phiếu thì sao?

Phiếu giấy có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm phiếu sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong phiếu. Vì vậy, nếu bạn mất phiếu, Bloom Spa sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy phiếu cho bạn được.

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho Bloom Spa. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên phiếu.

Với mong muốn nhiều người Việt nam được tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng Nhật Bản, chuỗi hệ thống Bloom spa đã có mặt tại các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Bắc Giang, Nha Trang…

BLOOM SPA BÀ TRIỆU

– Số 75 Bà Triệu, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

—————————–

BLOOM SPA XUÂN THỦY

– Tầng 2, TTTM Indochina Plaza(IPH), số 241, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

—————————–

BLOOM SPA KIM ĐỒNG

– Số 12 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

—————————–

BLOOM SPA BẮC GIANG

– Lô 26 + 27, Khu Shophouse Đại Hoàng Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

—————————–

BLOOM SPA ECOPARK HƯNG YÊN

– Số 128, phố Thủy Nguyên , khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

—————————–

BLOOM SPA NHẬT BẢN

– Tochigiken utunomiyashi turuta  2-10-6K’s abenew 3-A

—————————–

BLOOM SPA TP. HỒ CHÍ MINH

– 95 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh

—————————–

COMING SOON

– Hệ thống KS 5* Marvella – Nha Trang. Khánh Hòa.