Ưu đãi lớn nhân dịp sinh nhật 8 năm của thương hiệu Bloom Spa & Clinic!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập của Bloom Spa & Clinic. Trong 3 ngày, từ 02/06 đến 04/06, bạn sẽ có cơ hội mua 50 suất meso exosome CĐ1, với giá chỉ 5.990.000 VNĐ (giá gốc 12.000.000 VNĐ). Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng mua 1 suất có giá ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình này.
Ngoài ra, khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm với cơ hội may mắn bốc thăm được giá 1 buổi meso exosome CĐ1 chỉ còn 1.990.000 VNĐ. Đây là cơ hội duy nhất để sở hữu một liệu trình chăm sóc da hiệu quả với giá cực kỳ hấp dẫn.
Hãy nhanh tay đăng ký và đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội này. Chương trình áp dụng duy nhất trong 3 ngày, từ 02/06 đến 04/06. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn tại Bloom Spa & Clinic và tặng ưu đãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của hệ thống.
ưu đãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật 8 năm của hệ thống làm đẹp Bloom Spa & Clinic
Ưu đãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật 8 năm của hệ thống làm đẹp Bloom Spa & Clinic
Meso exosome là một phương pháp trị liệu mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc da. Đây là một liệu trình được áp dụng chủ yếu để giúp tái tạo da, giảm sự lão hóa, đồng thời cải thiện khả năng hấp thụ và thẩm thấu của da.
Meso exosome được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để tách ra các tế bào exosome từ tế bào gốc. Sau đó, chúng được tiêm vào da bằng các kim tiêm siêu mỏng, giúp chất liệu trình được hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả.
Các tác dụng của meso exosome bao gồm:
  • Tăng cường độ ẩm cho da, giúp da căng mịn và tươi trẻ hơn
  • Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim
  • Cải thiện độ đàn hồi của da, giúp da mềm mại và đàn hồi hơn
  • Tăng cường sản xuất collagen và elastin, giúp da khỏe mạnh và chống lão hóa
  • Hỗ trợ quá trình phục hồi da sau khi điều trị các vấn đề da liên quan đến mụn, sẹo và vết thâm
Meso exosome là một phương pháp trị liệu da rất hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao. Với chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật 8 năm của Bloom Spa & Clinic, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm liệu trình meso exosome CĐ1 với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký và đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội này.
Liên hệ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 0836885588
Đánh giá post

Bloom Spa - Hệ thống Spa chuẩn Nhật Bản

Bloom Spa là địa điểm làm đẹp chuẩn Nhật Bản uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp như điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám da, giảm béo cấp tốc... giúp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.